2011-08-09 10 瀏覽
บรรยากาศในร้านดีมากๆครับ แนวดี เมนูก็น่าทานหลายเมนูมาก แต่วันนี้รีวิว แค่ที่สั่งมาทานเองนะครับ ที่ประทับใจสุด คือ ออเดริ์ฟมาเรีย เพราะมีหลากหลายในจานเดียว เช่น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีสมีผักโขมมอสซาเรลล่าชีสทอด ขนมปังกระเทียม ไส้กรอกอะไรก็ไม่รุ้ อร่อยดี... อยากทานอีกจังจานนี้ ใครแวะไปทาน มารีวิวกันนะครับบบ

2011-07-06
฿360 (Other)
慶祝紀念
紀念日