2014-04-03 107 瀏覽
แค่เห็นรูปนี้หลายๆคนคงคุ้นตากันดี เพราะมีช่วงนึงที่รูปนี้ถูกโปทรโมตอย่างหนักบน facebook จนเกิดกระแสว่าร้านอะไร น่ากินจังเลยยยยและแล้ว maisen ก็มาเปิดสาขาที่บ้านเราเลยไปลองโดนเมนูนี้ซะหน่อย เป็น pocket sandwich ใส้หมูทอดทงคัตสึพร้อมไข่อร่อยดีนะ แป้งก้ไม่หนามาก นิ่มๆกำลังดี ราคาประมาณ 100 นะ จำไม่ค่อยได้บีียากาศที่นี่ดีค่ะ แต่โต๊ะค่อนข้างน้อย มีชั้นลอยถ้าช่วงพีคๆ คนค่อนข้างเยอะพอสมควร

฿200 (Tea)
  • pocket sandwich