2012-01-27
พรมารีย์ เบเกอรี่ (PonMareee BaKeRy) เป็นร้านขายเบเกอรี่ชื่อดังที่ได้รับความนิยมสำหรับลูกค้าเป็นจำนวนมากรวมทั้งตัวดิฉันด้วย ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ดี การบริการของพนักงานที่ดี ในราคาย่อมเยาว์ ทำให้ร้าน พรมารีย์ เบเกอรี่ เป็นอีกร้านหนึ่งที่อยากให้ทานกันซึ่งภายในร้านมีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งขนมปัง หลากหลายรส หลากหลายแบบ มีใส้ ไม่ใส้เบอเกอรี่ หลากหลายรส หลากหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกกันอย่างจุใจ ในราคาไม่แพงเลยทีเดียวคัสตาส ซึ่งมี Texture ที่นุ่ม หอมเค๊ก ปอนด์ใหญ่ๆๆในราคาย่อมเยาว์อย่าลืมแวะมาอุดหนุนนะค่ะ
ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ดี