2013-09-26
โปรโมชั่น Pop, Clink, Munch!-CRAVE WINE BAR & RESTAURANT - อร่อยดีแบบมีศิลปะโปรโมชั่น Pop, Clink, Munch!-CRAVE WINE BAR & RESTAURANT - อร่อยดีแบบมีศิลปะAddress :CRAVE WINE BAR & RESTAURANTALOFT BANGKOK - SUKHUMVIT 11 ชั้น 935 Sukhumvit Soi 11 • Sukhumvit Road • Klongtoey-nua • Wattana · Bangkok 10110 • Thailand · Phone66)(2) 207 7000CRAVE WINE BAR & RESTAURANTเป็นห้องอาหาร และร้านไวน์ของ โรงแรม ALOFT BANGKOK - SUKHUMVIT 11ตั้งอยู่ชั้น 8 ของโรงแรมตัวร้านอาหารจะมีทั้งโซน Indoor และ Outdoor การตกแต่งร้านออกแนว Modern
Address :
CRAVE WINE BAR & RESTAURANT
35 Sukhumvit Soi 11 • Sukhumvit Road • Klongtoey-nua • Wattana · Bangkok 10110 • Thailand · Phone:
(66)(2) 207 7000
CRAVE WINE BAR & RESTAURANT
ตั้งอยู่ชั้น 8 ของโรงแรม
การตกแต่งร้านออกแนว Modern โดยมีธีมหลักคือสีแดง
การสั่งไวน์ของที่นี่สามารถคลิกเลือก Wine List จาก IPAD ได้เลย
จากนั้นพนักงานจะนำไวน์มาส่งให้ถึงที่โต๊ะครับ
โดยเชฟประจำห้องอาหารคือ "เชฟมาร์ค แฮนนอน" ซึ่งมีประสบการณ์ทำอาหารที่ New York มาหลายปี
เป็น เชฟหลักของที่นี่ครับ
เพื่อให้ได้อาหารที่อร่อยและสวยงาม
ผมมีโอกาสได้ลองสั่งอาหารตามโปรโมชั่น
" โปรโมชั่น Pop, Clink, Munch! "
รายละเอียดโปรโมชั่น
สามารถเลือกอาหาร Taste ‘n’ Share Plates ได้ 5 จาน จากเมนูทั้งหมด
โดยเมนูมีทั้งหมดนั้นมี 6 หมวด ๆ ละ 1 รายการ (LITE BITES, A LITTLE MORE, EVEN MORE
, MORE MORE MORE, GRILLED FLATBREADS and DESSERT )
โปรโมชั่นนี้ รวมไวน์ 1 ขวด สามารถเลือก ไวน์แดง, ไวน์ขาว หรือ สปาร์คกลิ้งไวน์ เลือกได้เพียงขวดเดียวครับ
ในราคาเพียง 990++ บาท
ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่มทุกวัน
ผมสั่งอาหารตามโปรโมชั่น Pop, Clink, Munch! มาสองชุดครับ
เมนูอาหารที่ผมได้ลองชิมดังนี้
- ASPARAGUS AND PARMA HAM
- TUNA RARE
- NAM TOK
- COFFEE CAKE
ราคาดังกล่าวยังไม่รวม Service Charge และ VAT ครับ