2012-11-22 17 瀏覽
ร้าน pepper lunch หลายคนคงรู้จักในเรื่องของกระทะร้อนที่ไม่มีที่ไหนเหมือน ร้านนี้มีอยู่หลายสาขามากมาย วันนี้เรามาหันที่สาขาที่สยาม อยู่ใหล้ๆกับโรงหนัง lido เลยอยู่ติดกับร้าน Chabuton ร้านกว้างขวางมีที่นั่งมากอยู่พอสมควรโดยเมนูสุดฮิตของร้านนี้ของไม่พลาดข้าวหน้าหมูในกระทะร้อน โดยจะมีพริกไทยโรยคู่กับข้าว หมู ไข่ดาว และก็ข้าวโพด เริ่มเรยโดยร้านคลุกผัดทุกอย่างให้เข้ากันก่อนที่ไข่จะสุกจนเกินไป รสชาติที่ออกมาจะเป็นแบบมีความเผ็ดร้อนของพริกไทยความหวานของข้าวโพด เนื้อหมู เข้ากันอย่างดีเรยยการบริการรวดเร็วทันใจนั่งรอไม่นานอาหารก็มาทันที บรรยากาศภายในร้ายแอร์เย็นฉ่ำผู้คนไม่มาก