2013-08-22
รูปแบบของร้านร้าน Pot&Pan เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ประเภทเนื้อย่าง ที่เปิดขายในช่วงเย็นๆถึงค่ำๆ เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า มาถึงราชเทวี ถึงร้านเลยภานในร้านจะมีที่นั่งอยู่เยอะ แต่ลมไม่ค่อยถ่ายเทเท่าไหร่ ร้านมีแสงขนาดกลางๆ และมีของมาเรื่อยๆไม่ค่อยขาด พนักงานบริการดีครับเมนูที่สั่งในวันนี้ : กินบุฟเฟ่เนื้อย่างราคา : ปกติคนละ 259 บาท แต่ผมกินราคาโปร 109 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : ได้หยิบของสดในตู้มากิน แนะนำให้กินหมูหมักเลย หมักมาได้นุ่มมากๆ ย่างจนสุกกินกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของร้านเข้ากันดีมากๆ ส่วนตัวกุ้งนั้นขนาดกลางๆ สดกลางๆ กินแล้วเฉยๆ เห็ดเข็มทองที่นี่มีไม่อั่น ให้รสหวานอร่อยเลย ส่วนปลาหมึกของร้านออกคาวหน่อยๆนะครับในวันนี้ ปิดท้ายด้วย
ส่วนตัวกุ้งนั้นขนาดกลางๆ สดกลางๆ กินแล้วเฉยๆ เห็ดเข็มทองที่นี่มีไม่อั่น ให้รสหวานอร่อยเลย ส่วนปลาหมึกของร้านออกคาวหน่อยๆนะครับในวันนี้ ปิดท้ายด้วยแฮมที่แล่มาบางๆเนื้อสีชมพูสวย สุกง่ายทานง่าย ของโปรดของผมเลย หวานอร่อย ^^