มีแต่คนพูดถึงแล้วก็มาถามเลยต้องขอมาลองด้วยตัวเองจะได้เม้าท์ถูกร้านสวยบริการดี อาหารในโปรมีให้เลือกถึง 50 เมนู เน้นแซลมอนต่างๆครึ่งนึงและเมนูญี่ปุ่นอื่นๆอีกครึ่ง มาเสริฟ์ให้ถึงโต๊ะไม่ต้องเดินไปมาให้เมื่อยวัตถุดิบคุณภาพสดสะอาด รสมือโดยรวมครบเครื่องถึงรส มีเวลาให้ถล่มถึง 90 นาทีรวมน้ำเรียบร้อย อายุโปร.ไม่มีบอกแบบว่าต่อไม่ต่อก็ต้องตามใจเจ้าของร้านดังนั้นว่างก็รีบมาถล่มกันก่อนเลยครับ

ซาซิมิ

ข้าวปั้น ท้องปลาแซลมอน