เดือนนี้มีโปรโมชั่นจาก SS Galaxy Gift ให้มารับ Pretzel ฟรีอีกแล้วค่ะพอดีจะไปซื้อของที่ Big - C ฝั่งตรงข้ามอยู่แล้ว เลยถือโอกาสเดินข้ามมาฝั่งเซ็นทรัลขอใช้สิทธิ์หน่อย ร้านเค้าอยู่ตรงชั้นหนึ่งใกล้ ๆ กับร้านแมงป่อง แอบเห็นโฆษณาสินค้าตัวใหม่ดูน่ากินดีเน๊าะไปเข้าคิวที่แถวได้เลยค่ะ พนง.จะมาถามออเดอร์แล้วก็เขียนใบออเดอร์ให้เราสำหรับยื่นที่เคาน์เตอร์วันนี้รับฟรีเค้าก็เขียนโค้ดที่ด้านบนค่ะ เมนูที่รับได้คือ Specialty Pretzel ซึ่งก็จะมีอยู่ 4 รสคือ original ,ซาวน์ครีม ,กระเทียม และงา 4ชนิดนี้ราคาชิ้นละ 32 บ.ถ้าจะเลือก Premium Pretzel ก็จะต้องเพิ่มเงินอีก 10 บ.ยื่นออเดอร์ปุ๊บก็มานั่งรอคิวค่ะ พอดีวันนี้รสที่เราสั่งต้องรอประมาณ 10 นาทีครบเวลาน้อง
ครบเวลาน้องพนง.ก็นำมาให้ถึงโต๊ะเลย เราสั่งแบบออริจินอลค่ะ ถ้าเป็น Pretzel แบบมาตรฐานปกติกินอยู่แค่ออริจินอลกับอัลมอนด์ แต่คราวก่อนรับอัลมอนด์ไปแล้วคราวนี้เลยเปลี่ยนมั่ง จริง ๆ อยากกินเมนูใหม่ด้วยนะ แต่มีคิวจะไปกินร้านอื่นต่อ ต้องเก็บไว้มาอุดหนุนคราวหน้าแล้วกันค่า
฿32 (Tea)