2011-07-01
วันนี้เหล่าผองเพื่อนบอกอยากร้องเพลง อยากใช้เสียง เราเลยจัดให้ ที่ R&B karaoke ตรงท่องหล่อ อารีน่า 10 หรือชั้น 2ของร้าน Demo แด๊นซ์กระจายนั่นเอง เจ้าของเป็นคุณตันโออิชิ เช่นเคย เป็นห้อง คาราโอเกะแนวสังสรรค์เพราะมีหลายห้อง แต่ละห้องแนวแปลกไม่ซ้ำใครจิงๆ ห้องที่เราได้วันนี้คือ ห้องเห็นหมี O_o อย่าตกใจไป ว่าทำไมถึงชื่อนี้ เพราะทั้งห้องมีแต่ หมี แล้วก็หมี -*- ราคาเป็นแบบบุฟเฟ่ค่ะ คนละ 399 รวมอาหารด้วย อาหารมาเป็นแบบเมนูเลยอยากสั่งอะไรสั่ง ไม่อั้น ชอบบบบ อาหารอร่อย เพลงก็ใหม่ สวรรค์ของคนรักเสียงเพลงเลย