2011-10-17 34 瀏覽
วันนี้เป็นการตระเวนครั้งสุดท้ายก่อนปิดจ๊อบ ก็เริ่มจากทานกาแฟก่อนเลยร้านนี้ก็มักมาทานเวลามาล้างรถก็รสชาติดีก็เลยมาแนะนำคะชาเย็น45บาท เราทานหลายครั้งแล้วรู้ว่าต้องบอกเค้าว่าให้เพิ่มหวานหน่อยเพราะเค้าชงชามาร้อนๆถ้าเอามาเติมน้ำแข็งเลยมันก็จะละลายเร็วแล้วจะจืดเร็วมากก็ต้องบอกเค้าว่าขอเพิ่มหวานหน่อยคะจะรสชาติอร่อยพอดีเลยคะร้านนี้บรรยากาศดีนะมีที่นั่งทั้งด้านในเป็นแบบแอร์และด้านนอกสำหรับสูบบุหรี่ พนักงานมีเพียวคนเดียวฉะนั้นถ้าไปเห็นีอกันหลายคนก็ไม่ค่อยแปลกใจคะต้องรอหน่อย
฿100 (Tea)