คราวนี้นู๋กลับมาแบบหรูๆ (รึเปล่า) ซักหน่อยนะคะ ^^คราวนี้คุณแฟนตัวดีเห็นว่าวันนี้ ( วันที่ไปกิน ) เป็นวันครบรอบที่คบกัน 7 เดือน เค้าเลยอยากจะหาอะไรพิเศษๆให้ซักหน่อย เค้าคิดแล้วคิดอีก จบท้ายด้วยการพาไปกิน Dinner Buffet ที่ห้องอาหาร Ramayana : King Power ค่ะตอนแรกไปแบบ งงๆ แบบว่าไม่เคยมาที่นี่มาก่อน ห้องอาหารอยู่ชั้น 3 ภายในโปร่งและกว้างมากเลยค่ะเราได้นั่งโต๊ะ โซนใน (คาดว่าเฉพาะคนไทย) เพราะข้างนอกเห็นคนเยอะมากมายและส่วนใหญ่มีแต่คนต่างชาตินู๋ได้กินกุ้งเยอะที่สุดเลยค่ะ อร่อยสุดๆ แต่ไม่ใช่ว่าอาหารอย่างอื่นไม่อร่อยนะคะ อร่อยเหมือนกันค่ะ เพียงแต่นู๋ชอบกินกุ้งมากที่สุดเท่านั้นเองอาหารอย่างอื่นก็มีพวก อาหารตามไลน์ ไทย-ฝรั่ง

อาหารอย่างอื่นก็มีพวก อาหารตามไลน์ ไทย-ฝรั่ง-จีน ซุ้มซูชิละปลาดิบ ซุ้มราเมง ซู้มของหวาน ให้เลือกทานเยอะแยะมากมาย
แต่วันที่นู๋ไปนี้คนเยอะมาก วุ่นวายมากเลยค่ะ

ถ้าเป็นที่นี่ จะให้คะแนน คงให้ 6.5 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ
- กุ้งสด รสชาติอาหารในไลน์ก็ OK
- คนเยอะ วุ่นวาย สกปรก
- ราคาที่ซื้อ 400 บาท หากไปกินที่อื่นอาจจะสงบและกินสบายมากกว่านี้
- พนักงานไม่ค่อยมาเดินบริการเลย

หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
สว่างไสว