วันนี้จะพาไปกินข้าวหมูทอดสไตน์ญี่ปุ่นกันคร้าบบ หรือที่เค้าเรียกกันว่าทงคัตสึ โดยวันนี้จะพามากินที่ร้าน Katsu king สาขา K villageเห็นเพื่อนหลายคนแนะนำมาว่าอร่อยมากเลย มีเหรออยากเราจะพลาด อิอิร้านนี้เท่าที่รู้จะมีหลายสาขาแล้วนะ คือ คริสตัลปาร์ค, ดิจิตอลเกตเวย์ ด้วยแต่ที่เรามากินสาขา K village เป็นสาขาดั้งเดิมครับ เจ้าเก่าเลยร้านนี้มีบริการอย่างหนึ่งที่ถูกใจคนรักกินอย่างมาก ก็คือ สามารถเติมข้าวได้ไม่อั้นหากใครชอบทานข้าวเยอะๆ กับน้อยๆ ต้องรักร้านนี้เลยทีเดียวงั่มๆๆอร่อยยยส่วนราคาร้านนี้เซ็ตนึงจะอยู่ที่ประมาณ 240-280 บาทนะครับรวมเครื่องเคียงแล้วด้วย บวกกับข้าวญี่ปุ่น และน้ำชาที่เติมไม่อั้น ก็ถือว่าคุ้มนาาา

งั่มๆๆ
อร่อยยย