มื้อนี้ต้องขอกราบงามๆกับทีมงาน Openrice ที่ให้เราไปร่วมทานกับโครงการ"อิ่มยกก๊วน ชวนชิงไอแพด" เรามาทานกันที่ห้องอาหาร the square ที่โรงแรม Novotel สยามนั่นเอง...การเดินทางมาไม่ยาก อยู่บริเวณสยามซอย 6 จะเห็นตึกโรงแรมชัดเจนครับการรีวิวครั้งนี้เราจะไม่พูดมาก แค่ชมภาพก็บอกถึงอารมณ์แล้วว่ามัน สุดยอดไปเล้ย...ห้องอาหารที่นี่ มีอาหารมากมายหลากหลายชนิดจริงๆ ไทย ญี่ปุ่น ฝรั่งมาหมด ฮาๆและมีอีกอย่างที่ถือว่าจะเปลี่ยนแปลงทุกอาทิตย์ และวันนี้ที่ไปทานมีเป็นอาหารอินดิเตอเรเนียนสีส้มๆเด่นจังซูชิๆๆ สดๆๆ ทำใหม่ๆ ปั้นข้าวแน่นๆๆ วัตถุดิบสดๆ อร่อยลืมสดๆ ใหม่ๆ อิ่มแปร้อะอันนี้เป็นปลาแซลมอนรมควันสดๆๆ สดมากๆจริงๆ จัดได้สวยงามจริงๆอาห
"อิ่มยกก๊วน ชวนชิงไอแพด"

สีส้มๆเด่นจัง
สดๆ ใหม่ๆ อิ่มแปร้อะ
จัดได้สวยงามจริงๆ
อาหารเมดิเตอเรเนียน ก็ตามชื่อเลย สำหรับเราเฉยๆ ชอบอาหารไทยๆมากกว่า 555
ตบท้ายด้วยของหวาน สีสันหน้าทาน พอได้ทานแล้วก็อร่อยตามหน้าตาด้วยยยย
สรุปโดยรวมแล้ว ที่นี่อาหารใช้ได้ครับ หากใครต้องการมาดินเนอร์หรูกับคนรักหละก็ เชิญเลยยย
คนโสดไปแล้วดีกว่า บ้ายบาย