วันนี้มีเวลาเลยอยากจะขออนุญาตใช้พื้นที่บอร์ดแห่งนี้ ลงรีวิวร้านเนื้อย่าง Yakiniku เสียหน่อยที่หมายของพวกเราในวันนี้คือร้าน Taichi Yakiniku ไทจิ ยาคินิคุร้านไทจิ ยาคินิคุ ตั้งอยู่ในโครงการบางกอกสแควร์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อจตุจักรพระราม 3 ครับ เข้ามาตามทาง มองไปด้านซ้ายก็จะเจอร้านนี้ครับ หาไม่ยากเลย บรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีโต๊ะพร้อมเตาถ่านพร้อมพนักพิงไม้สไตส์ญี่ปุ่นเนื้อนานาชนิดและอาหารทะเลเหล่านี้ในบุฟเฟต์ 449 ที่พวกเราเลือก สามารถสั่งได้ทุกอย่างครับ รวมเครื่องดื่มและไอศกรีมไปแล้วด้วย และแล้วก็ยกมาเสริฟ์แล้วครับ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ หอยเซลส์ ปลาแซลมอนแล้วอย่าลืมชิมไอศกรีมเค้านะครับ ของเค้าอร่อยจริงๆบทสรุปข

บทสรุปของร้านนี้
1. คุณภาพอาหารดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ หรืออาหารทะเลตัวใหญ่ๆ สดมากๆครับ
2. ราคา 449 net จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง นำเหล้า ไวน์มาทานได้ ไม่คิดค่าเปิด ถือว่าคุ้มค่ามาก อิ่มกันเกือบท้องแตก
3. ห้ามพลาด...ไอศกรีมครับ ของเค้าอร่อยจริงๆ
  • เนื้อติดมัน
  • กั้งกระดาน