2013-04-30 55 瀏覽
ร้าน Roast ตั้งอยู่ที่ seenspace แถวสุขุมวิท ทองหล่อ ค่ะสามารถนั่ง BTS มาลงได้บรรยากาศร้านจัดไว้ดูอบอุ่นเหมือนห้องนั่งเล่นที่บ้าน มีทั้งโต๊ะและโซฟานั่งสบายเพดานสูง กระจกทำให้ร้านโปร่ง ไม่อึดอัด มีตู้หนังสือใส่หนังสือท่องเที่ยวน่าอ่านไว้ด้วยค่ะพนักงานก็ยิ้มแย้ม น่ารักการบริการก็ได้มาตรฐานดีค่ะ ทีนี้ก็มาถึงอาหารกันบ้าง รสชาติดีค่ะ ราคาแพงไปหน่อยสำหรับเรา แต่จะว่าไปเมื่อเทียบกับสถานที่ก็ไม่ถือว่าเกินราคาหรอกค่ะของเราเป็น egg benedic อร่อยมากกก เราชอบกินไข่อยู่แล้ว555ขนมปังก็นุ่ม ซอสก็ออกเปรี่ยวๆอร่อยดีค่ะของเพื่อนเป็นฟิชแอนชิป อร่อยมากก ปลานนุ่มมาก เฟรนฟรายก็อร่อย แอบกินของเพื่อนไปเยอะเหมือนกัน555ส่วนขนมก็มีวาฟเฟิลสตอเบอรรี่ และส
สามารถนั่ง BTS มาลงได้

พนักงานก็ยิ้มแย้ม น่ารัก
การบริการก็ได้มาตรฐานดีค่ะ

ส่วนขนมก็มีวาฟเฟิลสตอเบอรรี่ และสตอเบอรรี่ครัมเบิล
อันนี้ก็อร่อยค่ะ ทั้งสองอย่างเลย
แนะนำๆๆๆ ส่วนน้ำของเราเป็นลิ้นจี่ค่ะ เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยค่ะ

ใครยังไม่เคยก็ขอแนะนำนะคะ