2013-11-13 77 瀏覽
ร้านขนมหวานโฮมเมด ไม่ใกล้ไม่ไกลจากจุฬาฯครับ บรรยากาศน่านั่งจริงๆ แฟนชอบก็เลยพาไปเป็นครั้งที่สองแล้ว อย่างเมนูนี้เป็นวาฟเฟิลครับ พนักงานมาราดช๊อคโกแลตเห็นๆให้ที่โต๊ะเลย เก๋ดีครับ รสชาติก็เนื้อแน่น เนียนนุ่ม ชิ้นหนาเต็มคำดีครับ หอมนมเนย ไอศกรีมที่เสริฟมาพร้อมกับก็เข้มข้นมากๆ มีผงโกโก้โรยเพิ่มความเข้มขึ้นไปอีกขั้น ติดใจครับเมนูนี้