วันนี้นัดเพื่อนทานอาหารกลางวันกันที่เซนทรัลลาดพร้าว เห็นคนยังไม่ค่อยเยอะ เลยแวะไปทานข้าวกันที่ ร้าน S&P Reataurantร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ค่ะเมนูแนะนำที่ชอบทานมาตลอด คือ ต้มยำทะเล กับ ข้าวสวยร้อนๆ อยากบอกว่ารสชาติอร่อย เผ็ด ร้อนมาก เห็นสีจืดๆชืดๆแต่อยากให้ลองมาก หน้าตาอาหารกับรสชาติตรงกันข้ามเลยค่ะ ขอบอกว่าถูกปากคนไทย แซ่บมาก เค้าใส่ ปลาหมึก กุ้ง ลูกชิ้นปลา และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโตๆให้ด้วยค่ะ อีกจานเป็น ก๊วยเตี๋ยวราดหน้าหมู เห็นอาหารชื่อง่ายๆ แท้จริงแล้ เหมือนกินอยู่ในภัตตราคารอาหารจีนเลยค่ะ ขอบอกว่า กินโดยไม่ต้องปรุงได้เลย ขนาดเราชอบกินรสจัดๆแล้วนะ แถมผักค้า ไม่ใช่ไก่กา เป็นคะน้าฮ่องกงด้วยค่ะสุดท้าย คือ ส

ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ค่ะ

สุดท้าย คือ สปาเกตตี้หมึกดำกุ้ง เราทานไปนิดเดียว เพราะอิ่ม แต่ชิมแล้ว รสชาติเข้มข้นมาก หอมไข่กุ้ง เคี้ยวกรุบกรับกับเส้นสปาเกตตี้

อร่อยกว่าเจ้าตำหรับอิตาเลี่ยนแท้ๆ บางร้านอีกนะคะ

สนนราคา ทานกัน 2 คน รวมน้ำเปล่า 1 ขวด เราจ่ายไปหมดนี่ เกือบ 500 บาทค่ะ หารกับเพื่อนก็ราว 250 บาท/คน

ลืมบอนะคะ.....ถ้าไปตอนกลางวันคนเยอะๆ สามารถโทรจองก่อนล่วงหน้าได้ค่ะ
2012-12-27