2016-08-19
ขึ้นชื่อว่าอาหารไทย รับรองอร่อยถูกปากคนทั้งโลก ดังนั้นวันนี้เลยขอไปอิ่มอร่อยกับอาหารไทยที่ร้านประจำที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั่นก็คือ S&P นั่นเองครับS&P ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย ซึ่งไม่ใช่เฉพาะแค่เบเกอรี่ที่เรามักจะไปเลือกซื้อไว้ทานเองหรือไปฝากคนที่เรารักอยู่เป็นประจำแล้ว สำหรับร้านอาหารของที่นี่ก็รสชาติดี ราคาถูกใจอีกด้วยนะครับ แต่มื้อนี้ผมขอพาไปอิ่มอร่อยกับอาหารไทย รสชาติแบบไทยๆ สำหรับบรรยากาศของที่ร้าน S&P นั้น ก็เป็นบรรยากาศร้านที่นั่งได้สบายๆ ภายในร้านแบ่งพื้นที่เป็นสองส่วนคือพื้นที่จำหน่ายเบเกอรี่ และพื้นที่สำหรับร้านอาหาร ซึ่งแยกกันชัดเจน ระหว่างรออาหารเสิร์ฟก็สามารถแวะไปเลือกซื้อเบเกอรี่กลับไปทานที่บ้านได้สบายๆ ด้วยนะครับมาเรื่องอาหา
น้ำแตงโม
น้ำลำไย