2012-11-24 31 瀏覽
S & P ร้านนี้ขายอาหารด้วยนะ เมนูอาหารที่บองสั่งมาทานดู สลัดแซลม่อนย่าง รสชาติแซลม่อนย่างจะออกเค็มๆเกลือ และตัวเนื้อปลาสุกกำลังดี มีกลิ่นไหม้ของหนังปลแซลม่อนด้วน เสริมบรรยากาศการทานดีค่ะ ทานคู่กับสลัดผักที่ให้มาก็เข้ากันค่ะ ผักสดสะอาด อร่อยดีค่ะอีกเมนูที่สั่งมาทานเล่นด้วยจะเป็น ยำไส้กรอกค่ะ รสชาติออกแบบไทยๆเลยค่ะ เผ็ด เปรี้ยวๆหวานๆ เค็มนิดหน่อยใช่เลย แต่ตัวไส้กรอกดูแดงแอบน่ากลัวนิดนึงการบริการพนักงานบริการดีค่ะ รออาหารไม่นาน คนในร้านไม่เยอะมาก