เอสแอนด์พีใกล้บ้านต้องที่นี่สาขาพาซิโอวันนี้ลูกชายพุ่งเข้าไปเลือกวุ้นคงเพราดูว่าเป็นวุ้นนั่นแหละแต่ไม่รู้ว่าจะน่าทานไหม เค้าเคยทานที่เป็นรูปแบบเหมือนมิกกี้เมาส์แล้วก็ชอบใจแต่ครั้งนี้เราอยากให้มีประโยชน์ทางด้านผลไม้เข้าไปด้วยเลยเลือกแบบนี้ให้ทานเจลลี่รสสตอเบอรี่28บาท รสชาติออกเปรี้ยวไปสำหรับเด็กแต่จริงๆของเค้าดีนะเพราะมีสตอเบอรี่ให้2ลูกด้วย เอาว่าผู้ใหญ่ทานรสชาติพอดีคะแต่เราชอบเมลอนมากกว่า28บาทเท่ากันเพราะรสหวานหอมมากกว่า คงเพราะเราชอบทานหวานมากกว่าเปรี้ยวด้วยหล่ะร้านนี้เป็นร้านเล็กๆที่คนเยอะมากในช่วงเวลาเร่งด่วนหรือในช่วงที่มีตลาดนัด(พฤหัส-จันทร์) แต่ที่ร้านก็มีพนักงาน2-3คนเลยนะคะแล้วสินค้าก็มาใหม่ๆตลอดเพราะดูว่าจะขาย

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆที่คนเยอะมากในช่วงเวลาเร่งด่วนหรือในช่วงที่มีตลาดนัด(พฤหัส-จันทร์) แต่ที่ร้านก็มีพนักงาน2-3คนเลยนะคะแล้วสินค้าก็มาใหม่ๆตลอดเพราะดูว่าจะขายดี ใครทานเจช่วงนี้ไปหามาทานได้คะ
฿100 (Other)