2013-08-17 79 瀏覽
แวะมาทาน on the table ที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ! ร้านนี้อยู่ชั้น 1 ค่ะ ตรงใกล้ๆทางที่สามารถเดินทะลุไปยูเนี่ยนมอลล์ได้ค่ะ ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ ที่นั่งมีพอสมควร ถ้านั่งโต๊ะที่ไม่ใช่โซฟา โต๊ะจะค่อนข้างติดกันมากไปหน่อยค่ะ แต่ถ้านั่งตรงโซฟาก็สบายดีค่ะพนักงานบริการดีค่ะ มันฝรั่งค่ะ ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มใน รสชาติเค็มๆนิดหน่อยเพราะว่าพี่เค้าราดเกลือมา เอาจิ้มกับซอสมะเขือเทศอร่อยดีค่ะ เมนูนี้ไม่เคยเห็นเลยอะ ไม่รู้ว่ามาใหม่หรือเปล่า อิอิเป็นสเต็กปลาแซลมอนค่ะ ธรรมดาเห็นมีแต่ข้าวหน้าปลาเเซลมอนเมนูนี้ชื่อว่า Grilled Salmon Pesto Sauceเราว่าทานแบบไม่จิ้มก็อร่อยแล้วค่ะ เพราะว่าเค้าทอดปลามาแบบกรอบๆ แต่ข้างในเเห้งๆนิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับแข็งนะ
แต่ถ้านั่งตรงโซฟาก็สบายดีค่ะ
พนักงานบริการดีค่ะ
เราว่าทานแบบไม่จิ้มก็อร่อยแล้วค่ะ เพราะว่าเค้าทอดปลามาแบบกรอบๆ แต่ข้างในเเห้งๆนิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับแข็งนะคะ มีรสชาติเค็มๆนิดหน่อย ทานกับเห็ดแล้วอร่อยมากกก
มันเข้ากันได้ดีมากเลย