2011-12-25 33 瀏覽
The Grill Tokyo สาขาสยามพารากอนชั้นGเดินทางสะดวกๆ ด้วยBTSร้านคนไม่เยอะ แต่เพื่อความชัวสามารถโทรไปจองที่นั่งก่อนได้The Grill Tokyo ถือว่าเป็นร้านอาหารที่สวยแห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ด้วยความตกแต่งดีไซน์ร้านที่สวยหรูทำให้อาหารดูดีมีราคาขึ้นเยอะเลยสรุปรสชาติ : rice bowl of fresh salmon เนื้อปลาแซลมอนนุ่มๆ กรึบๆ ดึบๆโดนลิ้นแล้วให้ความรู้สึกหวาน แบบหวานธรรมชาติของเนื้อปลาแซลมอนแท้ๆมีความสด ใหม่ดี ทานพร้อมกับแตงกวาขิงดองเครื่องเคียงอร่อยมากครับกับเมนูนี้บรรยากาศร้าน : ร้านสะอาดมากๆครับ ร้านหรูหรา สวยกว่าหลายๆ ร้านในห้างเหมาะที่จะพาคู่รักมาดินเนอร์นะครับการบริการ : พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้าเ
เดินทางสะดวกๆ ด้วยBTS
ในห้างสรรพสินค้าแห่งนี้
สรุป
การบริการ : พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้าเทคแคร์ดี
ราคา : คนละประมาณ400บาทครับ