2012-01-23
กลับมาจากโคราชกว่าจะถึงกทมก็เกือบค่ำ ทีแรกตั้งใจว่าจะไปกินอะไรที่ La Villa ซะหน่อยแต่รถติดมากมาย รถจะเข้า La Villa ก็เยอะ ทีแรกตั้งใจจะไปสยาม แต่ขับรถผ่าน Centry เห็นคุณแฟนพูดถึงบ่อยแต่เราไม่เคยแวะซะที ลองแวะหาอะไรกินหน่อยละกันลองๆ เดินดูตั้งแต่ชั้นล่างสุด จนชั้นบนสุด ในที่สุดก็ตัดสินใจว่า กินสเต็กดีกว่าเอาเมนูมาดูก่อนเลยว่ามีอะไรให้กินบ้างเอาเครื่องดื่มดับกระหายมาก่อนเลย กับเป๊ปซี่รอสักแป๊ปนึงอาหารก็มา เป็นไส้กรอก คู่กับสเต็กหมูสำหรับเรา เราว่ารสชาติสเต็กของซานตาเฟ่ ก็ใช้ได้นะ หมูนุ่มดีด้วยกับอีกจาน (ถ้วย) กับ ผักขมอบชีส ชีสมาแบบตู้มๆ เลย ไหม้นิดๆ ตักขึ้นมานี่ ชีสยืดเป็นทางเลย ใครชอบกินผักขมอบชีสตู้มๆ แนะนำมากินที่ ซาน
ลองๆ เดินดูตั้งแต่ชั้นล่างสุด จนชั้นบนสุด ในที่สุดก็ตัดสินใจว่า กินสเต็กดีกว่า เอาเมนูมาดูก่อนเลยว่ามีอะไรให้กินบ้าง เอาเครื่องดื่มดับกระหายมาก่อนเลย กับเป๊ปซี่ รอสักแป๊ปนึงอาหารก็มา เป็นไส้กรอก คู่กับสเต็กหมู
สำหรับเรา เราว่ารสชาติสเต็กของซานตาเฟ่ ก็ใช้ได้นะ หมูนุ่มดีด้วย กับอีกจาน (ถ้วย) กับ ผักขมอบชีส ชีสมาแบบตู้มๆ เลย ไหม้นิดๆ
ตักขึ้นมานี่ ชีสยืดเป็นทางเลย ใครชอบกินผักขมอบชีสตู้มๆ แนะนำมากินที่ ซานตาเฟ่ได้เลย