2012-04-24
Santa Fé Steak สาขา Central Chaengwattana ชั้น 5 ข้างบรรไดเลื่อนค่ะ มานั่งทานรอพี่ชายมารับทานตอนเกือบจะ 2 ทุ่มแล้วค่ะ แต่วันนี้คนค่อนข้างเยอะเพราะเป็นวันอาทิตย์ด้วยเด็กๆกับครอบครัวมากันเยอะ คงเป็นช่วงปิดเทอมด้วยมั้งคะที่ร้านตกแต่งคล้ายๆสาขาอื่น มีโซนนั่งด้านหน้าๆร้าน และ ข้างในร้าน ร้านสาขานี้ใหญ่มากค่ะนั่งโต๊ะริมกระจกร้าน 2 ทุ่มแล้ว คนยังเยอะอยู่เลยค่ะ สั่งอาหารรอไม่นานก็ได้แล้ว เร้วมากๆเลย วันนี้สั่งปลาดอลลี่ผักโขมอบชีส หน้าตาน่าทานเชียว มีเส้นสปาเกตตี้ กับ ผักโขมให้ด้วยค่ะเนื้อปลาอร่อยมากเข้ากับชีสสุดๆ ชอบมากมายค่ะจานนี้พอทานไปสองสามคำ เริ่มเลี่ยนก็ใส่ซอสมะเขือเทศกับพริกไทยเพิ่ม เปลี่ยนรสชาติค่ะจานนี้เป็นจานร้อนนะคะ
ที่ร้านตกแต่งคล้ายๆสาขาอื่น มีโซนนั่งด้านหน้าๆร้าน และ ข้างในร้าน ร้านสาขานี้ใหญ่มากค่ะ นั่งโต๊ะริมกระจกร้าน 2 ทุ่มแล้ว คนยังเยอะอยู่เลยค่ะ สั่งอาหารรอไม่นานก็ได้แล้ว เร้วมากๆเลย วันนี้สั่งปลาดอลลี่ผักโขมอบชีส หน้าตาน่าทานเชียว มีเส้นสปาเกตตี้ กับ ผักโขมให้ด้วยค่ะ เนื้อปลาอร่อยมากเข้ากับชีสสุดๆ ชอบมากมายค่ะจานนี้ พอทานไปสองสามคำ เริ่มเลี่ยนก็ใส่ซอสมะเขือเทศกับพริกไทยเพิ่ม เปลี่ยนรสชาติค่ะ จานนี้เป็นจานร้อนนะคะ เค้าจะใส่ในเตาอบไปทั้งจานเลยเอามือจับนี่ร้อนมากแน่ๆ
เค้าเลยใส่ถาดไม้เล็กๆของที่ร้านมาอีกชั้นค่ะ ถาดน่ารักดี จานนี้คุ้มค่ะ อร่อยราคาไม่แพง ปลาชิ้นใหญ่ด้วย ทานอิ่มมากเลยค่ะ
ร้านสาขานี้พนักงานบริการดี สุภาพ ได้อาหารเร็ว บรรยากาศภายในร้านก็มีโต๊ะ
ให้เลือกนั่งได้หลายโซนดีค่ะ