2012-03-19
Santa Fé Steak สขาอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ร้านใหญ่ กว้างข้างดีค่ะ คนค่อนข้างเยอะร้านสเต็ก แต่วันนี้ไม่ได้สั่งสเต็คเลยยย อยากทานอะไรเบาๆเป็นอีกตัวเล็กสำหรับคนที่ชอบทานอาหารอิตาเลียน และราคาถูกมากเป๊ปซี่ สั่งเป็นเหยือกจะคุ้มกว่านะค่ะ เหยื่อกละ 85 บาทเองบริการโอเค แต่ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ดูแลไม่ค่อยทั่วถึงส่วนด้านในมองเห็นครัว ไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไร แต่โดนรวมโอเค ราคาถูกมาก และอาหารรสชาติใช้ได้เลยเมื่อเทียบกับราคา^___^ รีวิวครั้งแรกค่ะ ยังไงฝากติชมด้วยนะค่ะแว๊ะมาร่วมพูดคุยกันได้นะค่ะ http://www.facebook.com/groups/ZeedZaa