2011-07-31
อีกร้านหนึ่งที่ K-Village ที่มีการตกแต่งร้านได้น่ารัก โทนสีสดใส นั่นก็คือร้าน Scoma's Bakery & Kitchen ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 2 ของ K-Village ค่ะ ในร้านมีโต๊ะ นั่งเยอะพอสมควรเลยค่ะ แบ่งเป็นหลาย zone ค่า แล้วแต่ชอบมุม เลยค่า ในร้านคนไม่แน่นมากค่า เลือกที่นั่งที่ชอบได้แล้ว เราก็รีบตรงไปที่ ตู้ เค้กเลยค่ะ ไปดูสิ อยากทานอะไรดี มีหลายเมนูที่น่าลองมากเลยค่ะ มีตัวหนังสือติดไว้ว่า Low-fat ฮ่าๆ ช่างเหมาะสำหรับคนที่ชอบทานขนม แต่กลัวอ้วนจริงๆ ค่ะ เมนูแรกที่อยากลองค่ะ Crepe Cake with Strawberry Sauce เห็นเค้กนี้ที่ไหน เป็นต้องลองสินะ รสชาติ อร่อยดี ค่ะ เครปนิ่มมาก แล้วก็ครีมกำลังดี ราด Strawberry Sauce แล้วก็ทำให้มีรสหวานเ
ในร้านคนไม่แน่นมากค่า
รสชาติ อร่อยดี ค่ะ เครปนิ่มมาก แล้วก็ครีมกำลังดี ราด Strawberry Sauce แล้วก็ทำให้มีรสหวานเปรี้ยวมาตัดกัน พอดี น่าทานมากเลยอ่า
ไม่ค่อยได้ทานในร้านอื่นนะคะ อาจจะเพราะว่า Melon เป็นผลไม้ที่ไม่ได้มีเยอะในบ้านเรารึเปล่า
ก็ไม่รู้ เลยลองดูค่ะ แค่คำแรกเท่านั้น หอมเมลอนมาก เลยค่ะ ทานกับเนื้อเค้กทีเป็นเนื้อ sponge
แล้วก็ครีมนมสดที่ตี มาอย่างดี แล้ว เข้ากันดีมาก ค่ะ ที่สำคัญไม่หวานเกินไป
แต่ก็ได้รสชาติของความหอมหวานในตัวที่ลง ตัว พอดี โอยอร่อย มีเนื้อ Melon มาเป็นชิ้นด้วยค่ะ