2012-01-13 41 瀏覽
สวัสดีค่าวันนี้พามาทานอาหารอิตาลีกันบ้างนะคะ เห็นร่ำลืมกันมานานว่า carbonara ที่นี่โค่นไม่ลง ต้องตามไปชิมกันค่ะสาขาที่พามาวันนี้เป็นสาขาเจริญนคร ในโครงการ light house นะคะ สาขาใหม่ ที่นั่งเต็มเลยค่ะ ค่อนข้างเงียบทีเดียว โต๊ะเก้าอี้ว่างเยอะค่ะCarbonara ที่นี่มีเส้นให้เลือกมากมายหลายชนิด แต่ไม่รู้จะเลือกเส้นชนิดอะไร เลยขอคำแนะนำจากพนักงาน แล้วเค้าแนะนำให้เลือกเส้น fettucine เพราะเป็นเส้นแบน จะสามารถซึมซับซอส Cabonara ได้ดีผลที่ออกมา ซอส carbonara รสชาติเข้มข้น และอร่อยมว๊ากกกกเส้นนุ่มกำลังดี หนูกรี๊ดมว๊ากค้าาา >w<ถือว่าสมคำเล่าลืมเลยนะคะ สำหรับจานนี้ ><สรุปบรรยากาศ ร้านเงียบ สงบ สวย อ

สรุป
บรรยากาศ ร้านเงียบ สงบ สวย ออกโทนมืดๆ ให้สมกับความเป็น scoozi นี่แหละค่ะ แต่งร้านธีมเดียวกันแทบทุกสาขาเนอะ ก็เหมาะสำหรับมาสวีทได้นะจ๊ะ

บริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี ดูแลดีค่า

ราคา ถือว่าสมน้ำสมเนื้อกับปริมาณ และที่สำคัญ ความอร่อยค่ะ !