2012-11-21 20 瀏覽
กลับมาอีกครั้งกับเวลาทานเค้ก เก้าอี้สีหวานนั่งสบาย วันนี้มาลอ เครปเค้กช็อคโกแลต 125 บาท เครปนุ่มชุ่มฉ่ำ ละลายในปากเช่นเคย ทานกับซอสช็อคโกแลตอร่อยกำลังดีไม่หวานเกินไปชอบค่ะ และอีกชิ้นเป็น Apple Cake Crumble ราคา 90 บาท เต็มๆคำกับชิ้นแอ๊ปเปิ้ลเชื่อมที่ยังได้ความสดของชิ้นเนื้อที่ไม่เละ และไม่หวานฉ่ำเกินไป รสเปรี้ยวกลมกล่อมขึ้นเมื่อราดซอสรสนมหอมกรุ่น อุ่นๆลิ้นค่ะ รสชาติเปรี้ยวนำชอบค่ะ แต่แป้งที่ขอบหนาไปนิดนะคะ และแป้งด้านบนก็นิ่มไปจริงๆน่าจะได้ความกรุบกรอบจะดีมาก เวลาคิดเงินมี Service Charge อีก 10% นะคะ สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้ 1.เค้กรสชาติอร่อย 2.วัตถุดิบ ปริมาณ เทียบราคาอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานร้านเบเกอรี่ในห้
1.เค้กรสชาติอร่อย
2.วัตถุดิบ ปริมาณ เทียบราคาอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานร้านเบเกอรี่ในห้างสรรพสินค้าค่ะ
3.การบริการดี
4.บรรยากาศร้านตกแต่งสีหวานน่ารัก อยู่ตรงทางเดินโปร่ง นั่งสบายค่ะ (แต่เมนูสภาพเก่า และดูไม่ค่อยสวยงามทั้งที่เค้กในตู้ก็สวยงามน่าทาน ควรปรับปรุงเมนูด่วน
2012-11-20
  • เครปเค้ก