2012-01-04
เมื่อทานอาหารคาวเสร็จแล้วก็ต้องมาทานของหวานต่อค่ะ เลยเลือกร้าน Secret Garden เพราะว่าร้านสวยดี ขนมก็อร่อย โดยเฉพาะเครปเค้กกับชา Ronnefeldt Earl Grey สุดยอดมากๆ ค่ะเครปชิ้นใหญ่ นุ่มนิ่ม ละลายในปาก ไม่หวานมากและไม่เลี่ยนเข้ากันกับน้ำสตรอเบอร์รี่ได้อย่างลงตัว ส่วนชาก็หอม กลมกล่อมมากมายค่ะ บรรยากาศร้านก็สวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูปมากค่ะ การบริการอาจจะช้าไปนิดนะคะ เพราะว่ามีพนักงานเสริฟอยู่คนเดียว