นี่เป็นรีวิวแรกของหนูเลยนะคะ เขียนดีไม่ดียังไงสามารติชมได้เลยค่ะ ^^ร้านที่หนูจะพาไปวันนี้คือร้าน Secret Recipe ค่ะร้านนี้รู้สึกว่าจะอยู่ในเครือเดียวกับ S&P นะคะ พอดีในวันนี้ได้ซื้อดีลมาจากเว็บหนึ่งเลยได้มีโอกาสลองมาชิมดูค่ะเมนูก็มีทั้งเมนูของคาว ของหวาน เยอะแยะมากมาย น่าสั่งไปซะทุกอย่างเลยค่ะในวันนี้เมนูที่นู๋สั่งคือข้าวหน้าไก่แม๊กซิกันค่ะ รสชาติเข้มข้น เผ็ดนิดๆ กินคู่กับข้าว อร่อยได้แบบลงตัว ( ราคาประมาณ 140-160 )ส่วนเครื่องดื่ม นู๋สั่งสมูตตี้ Apple มาค่ะ รสชาติเปรี๊ยวนิดๆ กินคู่กับข้าวหน้าไก่ ถือว่าลงตัวเลยค่ะร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 7 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ - อาหารรสชาติดี - ร้านสว่างหน้านั่ง - หักคะแนนพนักงาน เนื่องจากบริการช้า - ราคาอ

ในวันนี้เมนูที่นู๋สั่งคือ

- อาหารรสชาติดี
- ร้านสว่างหน้านั่ง
- ราคาอยู่ในช่วงกลางๆถึงสูง ราคานี้น่าจะอร่อยกว่านี้

หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<
ที่ร้านค่ะ
อุปกรณ์พร้อม
อาหารพร้้อม
เครื่อดื่มพร้อม
ได้เวลาอร่อยแล้วค่ะ : )
  • ข้าวหน้าไก่แม๊กซิกัน