2013-11-24 97 瀏覽
ห้องอาหาร MoMo Cafe ที่ Marriott Executive Apartments Sathorn Vista เค้ามีโปรโมชั่น MoMo Set Lunch มื้อกลางวันสุดคุ้ม ราคา 250 บาท++ ต่อท่าน ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2556 โดยแต่ละวันจะมีเซ็ตอาหารให้ท่านเลือก 2 เซ็ต ซึ่ง 5 วัน จันทร์ถึงศุกร์ รวม 10 เซ็ต ไม่ซ้ำกัน มาทานกันได้ทุกวันเลยค่ะ ตัวอย่างวันจันทร์ท่านสามารถเลือก Beef 3 Cheeses หรือ Chu Chee Pu Nim ก็ได้ค่ะ เรามาเริ่มจากบรรยากาศกันก่อน เรียบหรู นั่งสบาย ไม่แออัด สั่ง Soft Drink อย่างน้ำอัดลม หรือ ชาเย็น กันได้เลยค่ะ รวมอยู่ในเซ็ตแล้ว ระหว่างรอเซ็ตที่สั่งทุกท่านสามารถไปตักสลัดบาร์ทานกันได้เลยค่ะ มุมสลัดบาร์จะมีสลัดหรือยำที่ทำไว้แล้วประมาณ 6 อย่าง
มุมสลัดบาร์จะมีสลัดหรือยำที่ทำไว้แล้วประมาณ 6 อย่าง มียำส้มโอด้วยเล็งไว้เลย และจะมีส่วนผักสดที่ท่านสามารถเลือกตักมาทำมิกซ์สลัดเองได้ ถัดไปอีกนิดมีพิซซ่าแป้งบางกรอบ 2 อย่าง และขนมปังกระเทียม ให้เลือกตักทานได้เลยค่ะ
ชิมแล้วยำส้มโอรสชาติกลมกล่อมถูกใจแบบไม่ต้องเผ็ดมาก
แล้วเซ็ตอาหารก็มาค่ะ จานนี้เซ็ตของวันจันทร์ Beef 3 Cheeses เป็นเนื้อสับอบกับมะเขือม่วงและชีสค่ะ รสชาติแนวอาหารอิตาเลี่ยน อร่อยถูกใจ เสิร์ฟพร้อมแป้งขนมปังอบกรอบค่ะ

ต่อด้วยเซ็ตของวันอังคาร Fired Singapore Noodle เป็นเส้นหมี่ผัดแห้งกับผักและกุ้งสดเด้งๆ รสชาติแบบสิงคโปร์ กลมกล่อม มีรสเผ็ดนิดๆค่ะ เสิร์ฟคู่กับป่อเปี๊ยะทอดอุ่นๆค่ะ
ต่อด้วยเซ็ตของวันพุธ John Dory Flavor เป็นปลาดอลลี่อบผักร็อคเก็ต ทานกับมะเขือเทศอบและราดด้วยซาวครีม รสชาติออกเนียนๆ เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งอบ เหมาะกับคนชอบทานปลาค่ะ
และเซ็ตสุดท้ายที่ได้ชิมเป็นของวันพฤหัสบดี Rosemary Lamb Loin เป็นเนื้อแกะหมักโรสแมรี่และกระเทียมแล้วย่างมาแบบหอมกรุ่น รสชาติดีทีเดียว เสิร์ฟคู่กับเฟรนช์ฟราย
ปิดท้ายด้วยของหวานประจำวันที่รวมอยู่ในเซ็ต วันนี้เป็นข้าวเหนียวมะม่วงเสิร์ฟคู่กับไอศกรีมกะทิ ชอบมากค่ะ
อิ่มแล้วหากต้องการชา, กาแฟ, ซุป หรือของหวาน เพิ่มก็จ่ายอีกเพียงอย่างละ 49 บาท++ ค่ะ ใครชอบเซ็ตไหนก็ไปเลือกชิมกันได้ค่ะ โปรโมชั่นนี้มีทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.30-14.00 น. ราคา 250 บาท++ต่อท่าน ถึง 30 พ.ย. 2556 ค่ะ
  • Fired Singapore Noodle
  • John Dory Flavor