2012-04-05 16 瀏覽
วันนี้มาทานราร้านในราเมนอีกร้านในอารีน่า ทองหล่อเจ้าประจำ ที่ร้านเซตากาย่า Gyora Ramen ราเมนในน้ำซุปปลา รสชาติดีนะคะ แต่ไม่ถูกปากเราเท่าซุปมิโซะ หรือซุปกระดูกหมู สั่งมาทานคู่กับเกี๊ยวซ่าแบบนึ่ง อันนี้เฉยๆ คงกลับไปสั่งแบบทอดเหมือนเดิมดีกว่า อิอิ และข้าวแกงกะหรี่ แกงกะหรี่รสชาติเข้มข้นดีค่ะ
  • ราเมน ข้าวแกงกะหรี่ เกี๊ยวซ่า