2012-07-08
ชาบูเป็นร้านที่เราชอบไปทานในหลายๆที่ซึ่งแต่ละที่ก็มีความพิเศษที่แตกต่างกันไปอาหารร้านนี้มีอาหารที่เราชอบเยอะ อาหารของเค้าสดใหม่น่าทาน เราไม่ทานเนื้อก็เลยเลือกแบบราคาถูกสุด รวมทุกอย่างก็ประมาณคนละ300ต้นๆค่ะเราชอบเบคอนเลยสั่งซะเยอะเลย ข้าวกระเทียมของเค้าก็ข้าวนิ่มดีมีรสชาติออกหวานเค็มน่าทาน ผักของเค้าก็มีหลายชนิดที่เราชอบคือฟักทองกับข้าวโพดที่หวานดีค่ะก็ไปหยิบเองตามใจชอบเลยค่ะน้ำซุปของเค้าก็มี 2 แบบ สีดำออกหวานเค็ม สีขาวออกจืดๆธรรมดาค่ะ ชอบกันแบบไหนก็ลองทานกันดูค่ะร้านเค้าใหญ่โตมีคนมาทานกันเยอะ พนักงานยิ้มแย้มดูแลลูกค้าดี ร้านสะอาดค่ะร้านเค้าอยู่แถวอโศกใครอยู่แถวๆนี้แวะมาหมำ่ได้ค่ะ