2013-09-30 608 瀏覽
ร้าน Shabushi สาขา แฟชั่น ไอส์แลนด์ อยู่ชั้น 1 ด้านหน้าประตูห้าง เดินเลย KFC มาหน่อยก็เจอค่ะหลังจากปรับปรุงร้าน ก็ดูร้านใหม่ขึ้นนิดนึง แต่พื้นที่โดยรวมแล้วเหมือนเิดิม มีที่นั่งแบบเคาน์เตอร์และโต๊ะสำหรับ 4 คนเราชอบสาขานี้นะ เพราะ นั่งกินแล้วรู้สึกไม่อึดอัด นั่งรอแป๊บเดียว พนักงานก็นำน้ำซุปแบบที่เราเลือกมาให้ วันนี้มากินเพราะ ซุปดำเลย ด้วยความอยากลองนอกจากเครื่องชาบูที่มาตามสายพานแล้ว เราสามารถสั่งกับพนักงานให้เอามาให้ได้ สาขานี้บริการเร็วดีส่วนพวกของกินเล่น ก็บริการตัวเองได้เลย จะมีมุมสำหรับตักไว้ให้ มีทั้งซูชิ เทมปุระ เป็นต้นของหวานก็มี ไอศครีม น้ำดื่ม ก็มีหลากหลาย ชาเขียว เก๊กฮวย สรุปรสชาติ น้ำซุป ยังไม่โดนเท่าไร ยังไม่ค่อยเข้มข้

ของหวานก็มี ไอศครีม

สรุปรสชาติ น้ำซุป ยังไม่โดนเท่าไร ยังไม่ค่อยเข้มข้น ความหวานอ่อนเกินไป เราชอบที่ชาบูคิงมากกว่า
เครื่องชาบู ดูสดและสะอาดใช้ได้ ชอบเบคอน บางๆ จุ่มแป๊บเดียว อร่อย
พวกของกินเล่น ซูชิ ใช้ได้ เราชอบ คิวริมากิเป็นพิเศษ กินแล้วสดชื่นดี
ของหวาน ไอศครีม ใช้ได้ แก้เลี่ยนได้ดี