2012-02-17
มามาชิวกันที่ร้านบรรยากาศดีดี อาหารและเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมครับผม ตามมาลองเพราะดูรีวิวร้านนี้ละครับ) Share of Mind ร้านนี้อยู่ระหว่างนราธิวาสราชนครินทร์ 15 - 16 วันที่ไปไม่ได้เอารถไปเนื่องจากกลัวรถติดเพราะเป็นเย็นวันศุกร์เลย จอดรถไว้ที่พารากอน แล้วพึ่ง BTS จากนั้นเดิน^ ^"บรรยากาศในร้าน ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดรินท์ สีดำและเขียว ตัดกันดีครับ เลือกที่นั่งได้ สองแบบ คือด้านในชั้น 1 เป็นปรับอากาศ และแบบ เปิดโล่งชั้น 2 พวกผมเลือกนั่งชั้นสองเพราะกะว่าจะสังสรรค์เฮฮากันเป็นที่ ร้านนี้ชั้นล่างมีดนตรีสดด้วยนะครับ เมนูอาหาร หน้าตาของอาหารที่นี้น่าทานหมดเลย แว๊บแรกจากการดูเมนูจึงตัดสินใจกันนานเชียวละ เครื่องดื่มก็มีทั้ง เหล้า เบียร์
เมนูอาหาร หน้าตาของอาหารที่นี้น่าทานหมดเลย แว๊บแรกจากการดูเมนูจึงตัดสินใจกันนานเชียวละ เครื่องดื่มก็มีทั้ง เหล้า เบียร์ คอลเทล ผมสั่งมาแต่เบียร์ คอเบียร์มาร้านนี้ต้องลอง เบียร์รสชาติเยี่ยมจากเบลเยี่ยม Hoegaarden
มาที่อาหารที่สั่งมารองท้อง ก่อนจะนั่งละเลียดจิบเบียร์ เคล้าเสียงเพลงกันครับ
โดยรวมแล้ว
บรรยากาศ ดีครับเหมาะกับการมานั่งสังสรรค์พูดคุยดูไม่วุ่นวายดี
หน้าตาอาหาร ให้ 100/10 เลย จัดออกมาได้สวยงามทุกเมนู
รสชาติ หน้าตาอาหารดีเท่าไหร่ รสชาติ * 10 (จริงๆ นะ ไม่ได้อวย)
การบริการ ดีเยี่ยมครับ สุภาพ รวดเร็ว