ใครไปแถวพารากอน อยากจะหาของหวานกินหลายๆคนก็คงจะนึกถึงร้านนี้อยู่เหมือนกัน เดินไปทีไรไม่เคยได้เข้าร้านเลย ต้องต่อคิวตลอด.... แต่ก็รอค่ะ ^___^ ของอร่อยก็ต้องรอบ้างอะไรบ้างเป็นเรื่องปกติafter you มีอยู่หลายสาขาเหมือนกัน เคยกินที่ villa อารีย์ กะ พารากอน แค่สองที่.... ทุกอย่างคล้ายๆกันค่ะมาเริ่มกันเลยดีกว่า... เมนูนี้นี่ ใครมาก็ต้องสั่ง Shibuya Honey Toast กินกะน้ำผึ้ง ไอติม วิปครีม.... ยั่ม ยั่ม ใครที่ชอบชอคโกแลต สั่งเป็น Nutella Honey Toast ก็อร่อยไม่แพ้กันต่อกันที่ Chocolate Mud Brownie อีกเมนูสำหรับคนชอบชอคโกแลต... มีบราวนี่ ไอติมและวิปครีมจานสุดท้าย Strawberry Scrumble ชอบมากกกกกกกกกกไปกินห

ไปกินหลายครั้งไม่เคยคิดจะลองสั่ง พอครั้งนี้เพื่อนสั่ง..... อุ๊ยอร่อยอ่ะ!!!!!!
แุถมเมนูน้ำซักแก้ว จำไม่ได้ว่าเพื่อนสั่งอะไรมา ลองกินดูเปรี้ยวๆดี
ขนมอร่อยมากที่ after you ส่วนตัวไม่ค่อยชอบโต๊ะค่ะ มันเล็กเกินไป (แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ถ้าเทียบกับความอร่อย
ถ้าจะเทียบกับปริมาณลูกค้า โต๊ะอาจจะน้อยไปซักนิด ทำให้้่ต้องรอกันหน่อย

สนนราคาต่อจานก็ประมาณ 150-200 บาท ไปกะเพื่อนๆแชร์ๆกันไม่แพงเลย
แต่มีคำแนะนำนิดหน่อยก็คือ ถ้าเป็นกัน 2 คน กินข้าวกันมาก่อนบ้างแล้ว
อย่าสั่ง 2 นะคะ อาจกินไม่หมดได้ เพราะ honey toast ชิ้นโตมากกกกกกกก
สั่งมาจานนึงก่อน... ไม่พอกินค่อยเดินไปสั่งก็ได้ไม่ได้เสียหายอะไรนิ

สุดท้ายนี้ ENJOY EATING ค่ะทุกคน

2011-09-02
฿150 (Tea)
慶祝紀念
紀念日