2011-12-21
ร้านขนมนี้เป็นร้านโปรดเลยก็ว่าได้ รับรองว่าใครๆมาก็ติดใจกับรสชาติหอมหวาน รับรองว่าไม่ผิดหวังที่เลือกร้านนี้สำหรับร้านขนมวันว่างๆชิวๆ บรรยากาศร้านน่านั่งมาก แต่ต้องไปต่อแถวสั่งขนมที่หน้าเคาร์เตอร์แล้วจ่ายเงินเลย เสร็จแล้วพนักงานก็จะมาเสริฟขนมให้ที่โต๊ะ ขนมอันดับแรกที่ทุกคนต้องสั่งคือ ชิบูย่าโทสต์ เป็นขนมปังอบเนยราดด้วยน้ำผึ้งและเสริฟพร้อมไอศครีมวานิลลาลูกโตและวิปครีม ถ้ามาร้านนี้แล้วไม่สั่งเมนูนี้เหมือนมาไม่ถึง ทางร้านได้ให้ขวดน้ำผึ้งมาไว้ต่างหาก ชอบหวานมากหรือน้อยก็ราดกันเองเลยค่ะ ราคาจานละ 165 บาทค่ะ ถือว่าไม่แพงเนื่องจากให้ชิ้นใหญ่มากทานกันได้ 5 - 6 คนกันเลยนอกจากนั่งทานที่ร้านก็ยังมีขนมให้สั่งกลับบ้านกันอีกหลายชนิด ดูน่าทานมากๆ ถ้
นอกจากนั่งทานที่ร้านก็ยังมีขนมให้สั่งกลับบ้านกันอีกหลายชนิด ดูน่าทานมากๆ ถ้ามีโอกาสมาทานอีกรับรองว่ามาอีกแน่นอนค่ะ