2011-12-21 87 瀏覽
Shuba Shabu ตั้งอยู่ในโคโควอล์ค เดินเข้าไปไม่ลึก ร้านอยู่ขวามือ ป้ายร้านสีส้ม ร้านเล็กๆ มีโต๊ะไม่เยอะ เป็นชาบูราคาเบาๆ แต่ก็ยังอร่อย วันที่ไปคนไม่เยอะ พนักงานบริการดีใช้ได้ มีบางครั้งต้องตามของที่สั่งหลายครั้งหน่อย แต่โดยรวมก็โอเค ราคา 199+ เนตแล็วก็ประมาณ 220 บาท รวมน้ำเปล่าหรือชาเขียวแล้วของมีหลายอย่าง หมู เนื้อ กุ้ง ลูกชิ้น เซตผักต่างๆและของทอด น้ำซุปอร่อยมากๆ น้ำจิ้มมีสองแบบค่ะ โดยรวมถือว่าเป็นชาบูราคาไม่แพงมากและรสชาติอร่อย แนะนำให้้ไปลองชิมกันค่ะ
2011-12-08