2012-02-27 112 瀏覽
ร้านชาบูราคาย่อมเยาแถวราชเทวี อยู่ในโซนโคโค่วอล์คค่ะ เดินเข้าไปอยู่ทางซ้ายเป็นร้านสีส้มๆร้านไม่ใหญ่มาก ราคา 199 บาท บวก vat แล้วก็คนละ 219 บาทค่ะเมนูมีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ ผักต่างๆ ปลาหมึก กุ้ง ปูอัด เห็ด ส่วนไข่เพิ่มฟองละสิบบาทค่ะวัตถุดิบโดยรวมแล้วพอใช้ แต่ร้านนี้มีดีที่น้ำซุปค่ะ หวานอร่อยมาก น้ำจิ้มก็มีสองแบบเป็นแบบสุกี้กับแบบปองชูค่ะโดยรวมถือว่าเป็นชาบูที่อร่อยคุ้มค่าราคามากๆ ราคาไม่แพงมาก แถมรสชาติอร่อยการบริการก็พอใช้ได้ค่ะ มีช้าไปบ้างแต่โอเค ยังไงลองไปชิมกันได้ค่า รับรองไม่ผิดหวัง

2012-02-22