หลังจากที่ตระเวนกินกันมาอย่างเยอะแล้ว มากินสลัดกันบ้างนะครับ มากินSizzler ที่มากินสาขานี้ก็เพราะ จะมาดูหนัง แล้วรอบที่ได้ ต้องรออีกเป็น ชั่วโมงเลย ว่าแล้ว หาอะๆไรกินซะหน่อยดีกว่า เพื่อนและผมก็เลยตกลงกันว่าหาอะไรเบาๆ ซะหน่อยดีกว่า Sizzler เป็นตัวเลือกแรกเลยครับ พอดีที่เมเจอร์มีรSizzler ด้วยไม่ต้องข้ามฝั่งกลับไปเซ็นทรัล (ว่าจะกินแต่สลัดแต่มาทีไรก็อดใจสั่งสเต็กไปด้วยทุถกที ก็มันอร่อยนิน่า แล้วอีกอย่าง คุ้มกว่านะครับ สั่งสเต็กก็ได้ตักสลัดด้วย อิอิ ระหว่างรอสเต็กก็เดินไปตักของที่สลัดบาร์ มาหม่ำก่อนครับผม จานแรกผักยังเยอะอยู่สลัดอีกจานโปรตีน เยอะเชียวจานนี้ 209-. เนื้อไก่นุ่มเผ็ดนิดๆ แต่ที่ชอบมากคือ ซอสบาร์บีคิวถ้วยเล็กๆอยากจะขอ
สลัดอีกจานโปรตีน เยอะเชียว
อยากจะขอเป็นถ้วยโตๆ เลย
จานนี้เพื่อน สั่งมาครับ
ซุปเห็ดสักถ้วย ชอบซุปของที่นี้นะครับ กลมกล่อม ไม่เลี่ยนจนเกินไป
ขาดไม่ได้เหมือนกัน เวลามากินSizzler สำหรับมูสช็อคโกแล็ตครับ กินไปหลาบด้วยเลย

โดยรวมแล้ว

บรรยากาศร้าน เป็นมาตรฐานอยู่แล้ว ครับสำหรับบรรยากาศร้านที่กว้างขวาง สะอาด

รสชาติอาหาร อันนี้ให้เต็ม เพราะทั้งสลัดและสเต็กรสชาติอร่อย โดยเฉพาะสลัด ผักต่างๆเค้าสดดีครับ

การบริการ พนักงานบริการดี รวดเร็วและสุภาพ

• Hot & Spicy BBQ Chicken
  • ซุปเห็ด