2012-08-23
Sizzler สาขานี้จะอยู่ที่ CP Tower สีลม ชั้น 2 ร้านกว้างขวางสะอาดพนักงานบริการดี ไม่ต้องรอคิวนานเหมือนไปทานที่ห้าง เมนูวันนี้ สเต็กไก่เท็กซัส กับราคาพิเศษที่ทาง Sizzler จัดเป็นโปรโมชั่น จานนี้ 239 บาท ราคานี้ยังรวมสลัดบาร์ อีกด้วยนะคะในสลัดบาร์ก็จะมี ซุป สลัด พาสต้า ผลไม้ และ ของหวานสามารถตักทานได้ไม่จำกัด กินให้พุงแตกกันไปเลยก็ได้ถ้าทานไหวนะคะ ก่อนสเต็กไก่เท็กซัสจะมาถึง พนักงานก็จะเอาขนมปังทาเนยกรอบนอกนุ่มใน หอมๆแบบนี้มาเสริฟกันก่อนนะคะไก่เท็กซัสมาถึงแล้วค่ะ น่าตาน่าทานมากๆเลยค่ะ ส่วนรสชาติ หอมเครื่องเทศที่เข้มข้น เข้ากับเนื้อไก่นุ่มๆเป็นอย่างดี มาพร้อมกับเครื่องเคียง เลือกเป็นมันอบนะคะ มันอบร้อนๆอบมาพร้อมกับเนย
ราคานี้ยังรวมสลัดบาร์ อีกด้วยนะคะในสลัดบาร์ก็จะมี ซุป สลัด พาสต้า ผลไม้ และ ของหวานสามารถตักทานได้ไม่จำกัด กินให้พุงแตกกันไปเลยก็ได้ถ้าทานไหวนะคะ ก่อนสเต็กไก่เท็กซัสจะมาถึง พนักงานก็จะเอาขนมปังทาเนยกรอบนอกนุ่มใน หอมๆแบบนี้มาเสริฟกันก่อนนะคะ ไก่เท็กซัสมาถึงแล้วค่ะ น่าตาน่าทานมากๆเลยค่ะ ส่วนรสชาติ หอมเครื่องเทศที่เข้มข้น เข้ากับเนื้อไก่นุ่มๆเป็นอย่างดี มาพร้อมกับเครื่องเคียง เลือกเป็นมันอบนะคะ มันอบร้อนๆอบมาพร้อมกับเนยฉ่ำๆ หอมและรสชาติดีมากค่ะ สำหรับเมนูราคาพิเศษไม่ได้มีแค่เมนูนี้นะคะมีอีกหลายเมนูเลยคะ ทั้ง บาบีคิวหมู สเต็กเนื้อบด มาลิ้มลองรสชาติกันได้แล้วจะติดใจค่ะ