2013-02-19 110 瀏覽
มาอร่อยคุ้มกับ promotion menu อย่าง texas spicy chicken เนื้อไก่ชิ้นโต แ่ำด้วยซอสบาบีคิวออกเผ็ดนิดๆ อร่อยดีค่ะ และ fish and chips เนื้อปลาชุปแป้งทอดกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับเฟรนฟราย อร่อยไม่แพ้กัน ในราคาเบาๆ 245 บาท พร้อมสลัดบาร์เติมได้ไม่อั้น ที่สาขาเมเจอร์เอกมัย ที่นี่เค้าบริการดีค่ะ พนักงานสุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส รวดเร็วดีค่ะ ผักหมดก็รีบมาเติมให้เต็มตลอดทุกรายการ สลัดผักสดกรอบดีค่ะ