2011-10-17 19 瀏覽
ราคา : wednesday special เซ็ทกุ้ง+ไส้กรอก เหลือ 239จาก300+รสชาติ :ก็ดีนะคะ มีกุ้งกับไส้กรอกซอสมันก็อร่อยดี แต่แอบไม่ค่อยชอบมัสตาร์ดค่ะไส้กรอกอร่อยๆๆไปกินตอนช่วงเจพอดี แอบมี น้ำต้มยำเจด้วย เลยกลายเป็นรสขาติแปลกๆ ><บรรยากาศ : คนแน่นตลอดเลยทีนี่ มาทีไรต้องรอคิวทุกครั้งเลยอาจเป็นเพราะเป็นโปรโมชั่นวันพุธด้วยล่ะการบริการ : โอเคนะคะ มาเติมน้ำรีฟิลให้ตลอดขอซอสเพิ่มได้ตามต้องการ

ราคา :
wednesday special