2015-11-23
เห็นรีวิวจากเพื่อนๆว่าที่นี่บรรยากาศดูน่านั่งชิวๆดี เลยขอตามมาลองค่ะสำหรับการเดินทาง สามารถมาที่ซอย สีลม 7 (ตรงข้ามตึก ITF Tower) เดินตรงเข้ามาเรื่อยๆ เลยอาคารสิริ(รั้วสีเขียว) ร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถพอสมควรค่ะร้านนี้จุดเด่นเหมือนเป็นแนวกาแฟ เพราะเห็นเครื่องทำกาแฟตั้งสวยๆด้วยค่ะ แต่เราไม่ทานอ่ะดิ 55 เลยตั้งใจจะมาทานเค้กช็อคโกแลตแต่พนักงานบอกหมดแต่เช้า อดอีก แต่มาแล้ว ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เลยอ่านๆเมนูว่าจะทานอะไร พนักงานก็สอบถามว่าเราชอบทานประเภทไหน (ดูใส่ใจดี) ก็เลยว่าแนวชาเขียว พนักงานก็เลยแนะนำ ชาเขียวเย็นเชค ก็เลยโอเค แบบว่านอนสอนง่ายจริงเรา แล้วก็เลยหาขนมอีกสักชิ้นมากับแกล้มค่ะ พนักงานก็แนะนำอีก เร
ร้านนี้จุดเด่นเหมือนเป็นแนวกาแฟ เพราะเห็นเครื่องทำกาแฟตั้งสวยๆด้วยค่ะ แต่เราไม่ทานอ่ะดิ 55 เลยตั้งใจจะมาทานเค้กช็อคโกแลตแต่พนักงานบอกหมดแต่เช้า อดอีก แต่มาแล้ว ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ เลยอ่านๆเมนูว่าจะทานอะไร พนักงานก็สอบถามว่าเราชอบทานประเภทไหน (ดูใส่ใจดี) ก็เลยว่าแนวชาเขียว พนักงานก็เลยแนะนำ ชาเขียวเย็นเชค ก็เลยโอเค แบบว่านอนสอนง่ายจริงเรา แล้วก็เลยหาขนมอีกสักชิ้นมากับแกล้มค่ะ พนักงานก็แนะนำอีก เราก็เชื่ออีก 55
ใครอยากหาร้านขนมนั่งชิวๆ บรรยากาศสบายๆ จิบน้ำสักแก้ว ชิมขนมสักหน่อย เอนกายรับแอร์เย็นๆ หลับตาตื่นอีกที อ้าว เพื่อนหาย ก็เป็นอีกร้านที่ Slow life ได้ตามชื่อร้านเลยจ้า