2013-03-11
ห้องเบียร์วอลต์ได้จัดโปรโมชั่น "เซนต์แพททริค วีค" โดยมีเมนูอาหารสไตล์ไอริชให้ได้ลอง โด้ได้ชิมแล้วสตูเนื้ออร่อยเด็ดมากๆ ปริมาณให้มาเยอะมาก แถมราคาแค่ 250 บาท (ทุกเมนู) ส่วนตัวว่าถูกกว่าตามร้านอาหารทั่วไปเสียอีกตามด้วยเบียร์ไอริชเด่นๆอย่างกินเนสส์ แต่ถ้าไม่ถนัดกับสเตาท์รสเข้มๆ ก็มีเบียร์ค็อกเทลในหลากหลายแบบให้ได้ลองกันด้วย ปิดท้ายด้วยจับรางวัลลุ้นเอากลับบ้านกันไปฟรีๆ โปรนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 มีนาคม 56 นี้เท่านั้นครับ.รายลเอียดเพิ่มเติม : http://doisontheway.com/?p=27953