2013-04-21
จะเพิ่มพลังงานและความหวานให้ชีวิตอนเช้า ก็ขอเป็นชาเขียวจาก Starbucks นี่แหล่ะ ที่เราสั่งคือ Green Tea Frappuccino 165 บาทพร้อมแซนวิชทูน่า ประมาณ 95 บาท ชาเขียวหอม หวาน,มันนม แต่เราสั่งไม่เอาวิปครีมนะคะขนาดบอกไม่หวาน ยังมาเเบบหวานเจี๊ยบเลยแซนวิชทูน่าอร่อยมากกก พนักงานเค้าจะอบมาให้ร้อนๆใส่ซอสมะเขือเทศหมดซองเลยทูน่าเยอะมาก ขนมปังก็กรอบๆนุ่มๆ แนะนำเลยค่ะลูกค้าสาขานี้ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่เเน่นขนัด ถึงราคาจะค่อนข้างสูงไปหน่อย เเต่ด้วยรสชาดของชาที่หอมอร่อย+ บรรยากาศร้านที่เหมาะเข้าไปนั่งเล่นชิลล์ๆ หรือนั่งทำงานเพลินๆ ก็พอยอมรับได้พนักงานเค้าก็ยิ้มเเย้มเเจ่มใส บริการดีคะ
ใส่ซอสมะเขือเทศหมดซองเลย