คุณแฟนบอกว่าตอนนี้ Starbucks มี promotion ใหม่แล้วนะ เลยแวะมาทานที่ Big C เอกมัยค่ะ Promotion ที่ว่า ก็คือชาเขียว และช็อคโกแล็ตพุดดิ้งนั่นเอง น่าทานมาก ๆ ว่าแล้วก็เข้าร้านกันเลยดีกว่าค่ะ ร้าน Starbucks ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของ Big C ร้านสวยงามมาก ๆ เลยค่ะ กว้างขวางน่านั่ง และมีถึง 2 ชั้นเลย น่ามาแอบนั่งทำงานจริง ๆ 555เคาท์เตอร์กว้างขาวง น้องพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีสมกับเป็น starbucks ชาเขียวพุดดิ้งมาแล้วค่ะ 2 แก้วเลย เราจะคุณแฟน คนละแก้วพอดีวิปครีมให้มาอย่างมากมายสะใจสมกับเป็น starbucks พุดดิ้ง กับชาเขียว หวานมันเข้ากันมาก ๆ แต่รู้สึกว่าแคลอรี่น่าจะเยอะพอควร เอาเป็นว่า ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้
วิปครีมให้มาอย่างมากมายสะใจสมกับเป็น starbucks พุดดิ้ง กับชาเขียว หวานมันเข้ากันมาก ๆ แต่รู้สึกว่าแคลอรี่น่าจะเยอะพอควร เอาเป็นว่า ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว นะคะ ^^
2013-08-05