ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยว่าเค้ามีโปรโมชั่นอะไร วันนี้พี่ที่ออฟฟิตเอาใบเสร็จมาให้ ไอเราก็ งง ให้มาทำไม !!!จนเค้าบอกว่า ใบนี้แหละ เอาให้แลกซื้อ Starbucks Coffee ได้ในราคา 50 เปอร์เซ็น ตอนนี้มันมีโปรโมชั่้น Starbucks Coffee ทุกแก้วตั้งแต่เช้าถึง 13.00 สามารถเอาใบเสร็จของวันนั้นๆ ไปแลกซื้อ ในช่วง่วลา 13.01 ขึ้นไปได้ 3 แก้ว ในราคา 50เปอร์เซ็น วู้ๆๆๆ ดีจังวันนี้เรากะเพื่อนอีก 2 คนเลยได้กินชาเขียวปั่น ใส่วิปครีมของโปรดได้ในราคาแก้วละ 80 บาทเอง ซึ่งปกติ ไซด์กลางจะราคา 160 ลาภปากในราคาย่อมเยาว์จิงๆ ไม่รู้ว่าโปรโมชั่นนี้จะมีไปถึงวันที่เท่าไหร่ แต่อยู่ในระหว่างสิ้นปีนี้เท่าันั้นเอง ทุกสาขาพอเวลา 13.01 เป็นต้นไป คนจะเยอะมาก ร

ทุกสาขาพอเวลา 13.01 เป็นต้นไป คนจะเยอะมาก รอต่อแถวเพื่อซื้อราคาถูกกัน ก็อย่างว่านะ ขึ้นชื่อว่า Starbucks ของเค้าแพงจิงๆ
2011-12-20
  • ชาเขียวปั่น