2013-04-27
พอดีคุณแฟนก็อยากมาเดิน Siam Center เพราะตั้งแต่ Siam Center เปิดใหม่อีกครั้ง ยังไม่เคยมาเลยงานนี้เราก็ตามใจคุณแฟน หลังจากเดินชม Siam Center เสร็จ คุณแฟนอยากกินกาแฟ ก็เลยพยายามเดินหาใน Siam Center แต่ว่าหาไม่เจอไม่แน่ใจว่าไม่มีแล้ว หรือ หาไม่เจอกันแน่ก็เลยพาคุณแฟนมาที่ Siam Discovery ดีกว่า พอดีตอนเช้ายังไม่ได้กินอะไร ก็ดูว่ามีอะไรน่ากินบ้างอันนี้เป็นเครื่องดื่มใหม่เป็น Dolce Latte มาแล้วแซนวิชของเรา อันนี้เป็น Simply Sandwich มี 2 ไส้คือ อันหนึ่งเป็นแซนวิชไข่กุ้งปูอัดอีกอันหนึ่งเป็นแซนวิชแฮมชีสไข่ดาว สามารถเลือกได้ว่าจะให้พนักงานอุ่นให้ หรือจะทานแบบเย็นๆ เลยรสชาติแซนวิช อร่อยดีทีเดียว แบ่งกันทานกับคุณแฟนคนล
รสชาติแซนวิช อร่อยดีทีเดียว แบ่งกันทานกับคุณแฟนคนละครึ่ง
ชาเขียวของเราหอม หวาน อร่อยดีทีเดียว