2014-03-21 263 瀏覽
มาส่งคุณแฟนมาประชุมแต่เช้า ระหว่างนั้นไม่รู้จะไปรอที่ไหนดี เราก็เลยขับรถมาที่จามจุรีสแควร์ เพื่อหาที่สิงสถิตย์ซะหน่อย ว่าแล้วเราก็เลยมากันที่ร้าน Starbucks กันเลยดีกว่า เพราะร้านนี้เปิดแต่เช้าเลยทีเดียวเมนูกาแฟต่างๆ ของทางร้านมาตอนเช้าๆ ยังไม่ได้กินอะไรมา ว่าแล้วก็หาอะไรรองท้องซะหน่อยดีกว่า ระหว่างรอคุณแฟนเราก็เลยจัดแซนวิชดูโอมาเลย ให้ทางร้านเวฟให้ร้อนหน่อย จะเป็นแซนวิชปูอัดไข่กุ้ง อีกอันจะเป็นแซนวิชแฮมไข่ดาว รสชาติอร่อยใช้ได้เครื่องดื่มของเราในวันนี้เป็นชาเขียวเย็น กลิ่นหอมๆ รสชาติหวานๆ อร่อยดีทีเดียวค่าเสียหาย ประมาณ 200 บาท
เมนูกาแฟต่างๆ ของทางร้าน

ค่าเสียหาย ประมาณ 200 บาท